Head Banner-01-01.jpg
 
 

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

 • Sinh viên năm cuối, hoặc sinh viên mới tốt nghiệp hệ Cử Nhân/ Kỹ sư không quá 2 năm kinh nghiệm làm việc chính thức toàn thời gian, không giới hạn ngành học;

 • Có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 8/2021.

QUY TRÌNH
TUYỂN DỤNG

 • Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển tại bit.ly/CDFMKD2021 trước 23:59, 6/7/2021! (Đợt 2 năm 2021 dành riêng cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long)

 • Vòng 2: Kiểm tra trực tuyến 

 • Vòng 3: Thuyết trình trực tuyến theo nhóm 

 • Vòng 4: Khảo sát thị trường & phỏng vấn trực tuyến chuyên sâu. 

KHÁM PHÁ HÀNH TRÌNH
TRỞ THÀNH CDFRESH

116843221_4198201063528431_1694906683012

Giai Đoạn 1: NHÂN VIÊN BÁN HÀNG (3 tháng)
Tại đây, bạn được đào tạo bộ chỉ tiêu và “nằm lòng” hướng dẫn công việc để chinh phục các kiến thức và kỹ năng quan trọng như:

 • Cấu trúc, quy trình vận hành tại nhà phân phối, vai trò quan trọng của đội ngũ nhân viên bán hàng;

 • Thị trường bán lẻ tại khu vực & Việt Nam;

 • Kỹ năng giao tiếp, thương lượng, chinh phục khách hàng;

 • Kỹ năng áp dụng phần mềm số để quản lý vận hành;
   

Giai Đoạn 2: GIÁM SÁT KINH DOANH, NỀN TẢNG (3 tháng)
Với sự hỗ trợ, huấn luyện trực tiếp, đào tạo từ các Giám Sát Kinh Doanh nhiều năm kinh nghiệm và Trưởng Phòng Kinh Doanh Khu Vực, sẵn sàng để áp dụng kỹ năng nền tảng của một “CEO”:

 • Kỹ năng quản lý và đào tạo đội nhóm;

 • Kỹ năng phân tích số liệu, xây dựng báo cáo kinh doanh;

 • Kỹ năng quản lý kinh doanh & đối tác để đạt được mục tiêu;


Giai Đoạn 3: GIÁM SÁT KINH DOANH, CHUYÊN SÂU (3 tháng)
Chúc mừng bạn đã trở thành Giám Sát Kinh Doanh Unilever với nhiệm vụ quản lý một nhà phân phối trong khu vực như một CEO thực thụ! Những thử thách, dự án lớn hơn như mở rộng thị trường, số hóa quy trình vận hành,… đang chờ bạn để mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng và người tiêu dùng Việt!

THÀNH CÔNG - NGAY TẠI QUÊ NHÀ!

182822778_5051918704823325_1337172403503

"Khi bắt đầu ứng tuyển chương trình, An hình dung đơn giản công việc này chắc cũng chỉ dừng ở việc lãnh đạo một nhóm bán hàng từ 3-5 người, rồi cùng nhau cố gắng đạt chỉ tiêu doanh số. Nhưng thực tế là…An được trao quyền đứng mũi chịu sào, phụ trách cả 1 nhà phân phối với Doanh thu triệu đô, quản lý hầu hết các công tác vận hành từ kho vận, tài chính đến cả nhân sự

Tất nhiên, An luôn nhận sự hướng dẫn tận tâm từ cấp trên và được đào tạo bài bản những kiến thức nền tảng về sản phẩm, cách vận hành của nhà phân phối từ Phòng Phát Triển Năng Lực (Capability Building) ngay những ngày đầu gia nhập. Nhờ đó, An vừa làm vừa trau dồi và nâng cấp bản thân để sẵn sàng gánh vác những trách nhiệm lớn được giao". - Minh An, Cựu SV ĐH Cần Thơ, CDFresh 2018 chia sẻ

CDF%20Testimonials%20anh%20Vinh_edited.j

"Thành công chỉ có thể đến từ nỗ lực của cả tập thể và người lãnh đạo đóng vai trò rất quan trọng trong việc hướng dẫn kịp thời và khích lệ để nâng cao tinh thần của nhóm. Bên cạnh việc truyền đạt các kiến thức trong công việc, Vinh luôn dành thời gian để trò chuyện và nắm bắt đâu là động lực để các thành viên nhóm mình cố gắng: từ hoàn cảnh gia đình hay vấn đề tài chính,… từ đó lên dây cót tinh thần để họ cùng mình phấn đấu.”

Là một người con miền Trung, tinh thần vượt khó và kiên trì chắc chắn là điều bạn không thiếu. Giám sát kinh Doanh tài năng CDFresh là một cơ hội cực kì lớn để các bạn trải nghiệm và trưởng thành. Vinh biết đến U là sự tình cờ, bén duyên với U là 1 lựa chọn. Bạn đã tình cờ lướt đến đây thì đừng ngần ngại tiến lên với tinh thần chiến binh"! - Vinh, cựu SV ĐH Kinh Tế Đà Nẵng, CDFresh 2020 chia sẻ.

183333277_5051883448160184_3856550072899

Ngoài thu nhập tốt thì những đãi ngộ, những cơ hội và những trải nghiệm là điều làm anh gắn bó lâu dài và không ngừng nỗ lực, cố gắng hơn từng ngày. Đặc biệt, tinh thần làm việc máu lửa, nhiệt huyết của những đồng đội luôn sát cánh vì mục tiêu chung hay cấp trên luôn tận tình hướng dẫn và trao quyền cũng là động lực lớn để anh đối mặt và với nhiều thử thách.


Trong giai đoạn Covid đầy khó khăn này, anh càng cảm thấy công việc của mình thêm ý nghĩa và yêu nghề hơn khi đưa được các sản phẩm thiết yếu đến với bà con, những chương trình hỗ trợ đúng lúc và những giá trị cộng đồng mà công ty đã và đang tạo dựng.” - Đức, cựu SV ĐH Kinh Tế Tp. HCM, CDFresh 2016 chia sẻ.

VỀ UNILEVER

DSC_5428 (1).JPG

Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm; có mặt trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tại Việt Nam, mỗi ngày, ước tính 35 triệu sản phẩm thuộc các nhãn hàng quen thuộc của chúng tôi như OMO, P/S, Clear, Pond's, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, VIM, Lipton, Sunlight, VISO, Rexona,…. đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt. Với sứ mệnh “Phổ cập hóa Phát triển Bền Vững”, Unilever đã 5 năm liền nhận danh hiệu Top 10 Doanh Nghiệp Bền Vững do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững Việt Nam (VBCSD) đánh giá.

 

Bên cạnh đó, Unilever cũng được công nhận là “Nơi Làm Việc Tốt Nhất Châu Á” 2 năm liên tiếp do tạp chi HR Asia bình chọn (2019-2020). Những cống hiến cho sự phát triển con người của Unilever đã tạo nên ảnh hưởng lớn tới hơn 1.500 nhân viên công ty và hơn 15.000 việc làm gián tiếp cho những người làm việc trong các bên thứ ba, nhà cung cấp và nhà phân phối. Với triết lý “Học tập trọn đời”, nhân viên của Unilever được tạo điều kiện tối đa để học tập và phát triển những kỹ năng trọng yếu để trở nên sẵn-sàng-cho-tương-lai, thông qua nền tảng trực tuyến Degreed, giúp cho nhân viên có thể tự học mọi lúc, mọi nơi.​

VỀ PHÒNG BAN PHÁT TRIỂN KHÁCH HÀNG - CUSTOMER DEVELOPMENT

Đến với phòng Phát Triển Khách Hàng – CD, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại một trong những phòng ban năng động, thử thách nhất công ty. Nhiệm vụ của bạn là đảm bảo những sản phẩm của Unilever sẽ hiện diện tại tất cả các điểm bán hàng nhằm phục vụ người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Gia nhập CD Fresh, bạn sẽ trở thành Giám Sát Kinh Doanh tại Kênh Truyền Thống của phòng Phát Triển Khách Hàng. Bạn là người đại diện Unilever để trực tiếp quản lý một nhà phân phối với các hoạt động đầy thử thách và thú vị như:


Quản lý toàn bộ hoạt động vận hành và phát triển kinh doanh của nhà phân phối: Quản lý và xây dựng mối quan hệ với các nhà bán lẻ, tiểu thương trong khu vực kinh doanh, đảm bảo phục vụ người tiêu dùng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, đảm bảo các mặt hàng chủ lực của Unilever có mặt tại tất cả các điểm bán trong khu vực để góp phần mang đến cho người tiêu dùng những mặt hàng chất lượng nhất.


Quản lý hệ thống kho vận: Hoạch định thật tốt để lượng hàng hóa trong kho của Nhà Phân Phối luôn đủ để cung cấp cho nhu cầu của thị trường, giảm thiểu những câu hỏi xen lẫn sự tiếc nuối vì mất cơ hội phục vụ khách hàng đồng thời tận dụng tối ưu không gian lưu trữ của Nhà Phân Phối.


Quản lý đội ngũ nhân viên bán hàng trực thuộc: Hàng ngày, bạn sẽ đi ra thị trường cùng đội nhóm để hiểu được đặc thù của từng khu vực bán hàng, hỗ trợ xử lý những vướng mắc và cùng nhau đưa ra giải pháp để đạt được mục tiêu 

Đây sẽ là trải nghiệm và cơ hội tuyệt vời dành cho những bạn có hoài bão và mong muốn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, xây dựng chiến lược hợp tác lâu dài và bền vững với khách hàng.